vị trí của bạn Home agen bola resmi

Chê sân Mỹ Đình xấu, CLB Hải Phòng đề nghị tuyển Việt Nam về sân Lạch Tray đá vòng loại World Cup

Văn bản do chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn ký xác nhận vào ngày 13/9 với mong muốn tổ chức các

Văn bản do chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn ký xác nhận vào ngày 13/9 với mong muốn tổ chức các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở SVĐ Lạch Tray trong thời gian tới.

Văn bản có nội dung: “Để phục vụ nhu cầu thưởng thức bóng đá của người dân thành phố cũng như đảm bảo cho đội tuyển quốc gia có điều kiện thi đấu tốt nhất, đáp ứng thành tích và kỳ vọng của người hâm mộ cả nước.

Chất lượng mặt cỏ trên SVĐ Mỹ Đình diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Australia ngày 7/9/2021 có chất lượng xấu gây ảnh hưởng đến chuyên môn, kỹ thuật của cầu thủ hai đội bóng, ảnh hưởng đến hình ảnh quốc gia.

Bằng văn bản này, Công ty cổ phần Sông Hồng – CLB bóng đá Hải Phòng kính đề nghị UBND thành phố, Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng cho phép công ty và CLB được làm việc với LĐBĐ Việt Nam (VFF) về việc đăng cai tổ chức các trận thi đấu quốc tế của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đội tuyển Trung Quốc và Saudi Arabia trên SVĐ Lạch Tray”.

SVĐ Lạch Tray được cải tạo vào tháng 5/2021 với kinh phí 65 tỷ đồng, bao gồm chủ yếu tiền từ thành phố và một phần từ Công ty cổ phần Sông Hồng.

Chủ tịch Văn Trần Hoàn tự hào: “Đến nay các hạng mục thi công đã hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng tốt, SVĐ Lạch Tray sau khi cải tạo, sửa chữa đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc gia theo quy chế bóng đá chuyên nghiệp hiện hành”.

SVĐ Lạch Tray có sức chứa khoảng 30.000 khán giả, nằm cách Hà Nội khoảng 2 giờ di chuyển bằng ô tô.

Trước đó, trận Việt Nam – Australia được tổ chức trên SVĐ Mỹ Đình không đón khán giả. Chất lượng mặt cỏ bị đánh giá không tốt. Truyền thông Australia gọi mặt cỏ sân giống “bãi cỏ chăn bò”.

Chính chủ tịch Văn Trần Hoàn cũng lên tiếng chê chất lượng mặt sân. Đồng thời, ông đề đạt nguyện vọng tổ chức trận đấu có đội tuyển Việt Nam.

Sau trận đấu, mặt cỏ sân Mỹ Đình đã được cải tạo nhằm hướng đến hai trận đấu của tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản và Saudi Arabia trong tháng 11, xa hơn là SEA Games diễn ra vào tháng 4/2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/917/che-san-my-dinh-xau-clb-hai-phong-de-nghi-tuyen-viet-nam-ve-san-lach-tray-da-vong-loai-world-cup/