vị trí của bạn Home pusatbetting

HLV CLB Nam Định tiết lộ lý do dẫn đến scandal đốt pháo tệ nhất lịch sử V.League

Sau 4 ngày, HLV Nguyễn Văn Dũng mới có dịp chia sẻ những lý do dẫn đến việc một bộ phận CĐV Nam Định

Sau 4 ngày, HLV Nguyễn Văn Dũng mới có dịp chia sẻ những lý do dẫn đến việc một bộ phận CĐV Nam Định chửi bới, đốt pháo dẫn đến một CĐV, 2 cảnh sát cơ động bị thương trên SVĐ Hàng Đẫy ở trận đấu bù vòng 22 V.League 2019 (11/9).

Ông cho biết: “Số lượng khán giả đông và trong một số người có sẵn sự bức xúc, không hài lòng với Hà Nội FC, đặc biệt là bầu Hiển. Một bộ phận CĐV Nam Định rất thất vọng khi bầu Hiển treo thưởng 3 tỷ đồng cho CLB Cần Thơ nếu trụ hạng thành công tại V.League 2018, trong khi đây là đối thủ cạnh tranh suất trụ hạng trực tiếp với CLB Nam Định.

Điều thứ hai là họ cho rằng quả phạt đền ngay đầu trận không hợp lý. Đó là mầm mống phát sinh tiêu cực, không phải tự nhiên mà bột phát”.

 - Ảnh 1.

Sự việc bầu Hiển hứa thưởng 3 tỷ đồng cho CLB Cần Thơ ở V.League 2018 nếu trụ hạng thành công được cho là nguồn cơn khiến CĐV Nam Định bức xúc sâu sắc với ông bầu này và Hà Nội FC. Ảnh: Hiếu Lương.

Sau sự việc, CLB Nam Định cũng đã làm việc với các Hội CĐV. Ông Dũng cho biết lãnh đạo các hội đều rất hợp tác nhưng công tác quản lý còn hạn chế vì quá đông người hâm mộ dẫn đến vẫn còn để một số thành phần phá hoại.

Ở trận CLB Nam Định hoà CLB TPHCM 1-1 trên sân Thiên Trường diễn ra vào chiều 15/9, CLB Nam Định đã treo băng rôn xin lỗi người hâm mộ cả nước. “Chúng tôi mong mỏi làm sao lực lượng CĐV ngày càng lớn mạnh nhưng cần văn minh, lịch sự. Nhiệt huyết nhưng phải trong luật cho phép, chung tay làm bóng đá đẹp, đoàn kết với nhau trên mọi miền Tổ quốc”, HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

Ở trận đấu chiều 15/9, CLB Nam Định có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhờ công Diogo Pereira. Tuy nhiên, cú sút xa thành bàn đẹp mắt của Hoàng Thiên sau đó đã giành lại 1 điểm cho CLB TPHCM.

 - Ảnh 2.

Pháo sáng trên SVĐ Hàng Đẫy tối 11/9 và khiến 1 nữ CĐV chấn thương nặng là vết nhơ của bóng đá Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn.

HLV Chung Hae-seong bày tỏ sự tự hào với các học trò, ông cũng khẳng định không hề nghĩ đến mục tiêu vô địch như báo chí hay dư luận vẫn thường đặt câu hỏi. “Tôi muốn giúp các học trò hiểu văn hoá mới ở CLB TPHCM. Bóng đá chuyên nghiệp phải làm như thế nào và CLB TPHCM năm nay đã khác năm trước ra sao. Đó mới là điều tôi hướng đến”, HLV Chung Hae-seong giãi bày.

Với kết quả này, CLB Nam Định có được 28 điểm, xếp thứ 11/14 trên BXH V.League 2019 và vẫn còn gian nan trong cuộc đua trụ hạng. CLB TPHCM có 42 điểm, chỉ còn kém Hà Nội FC 4 điểm trong khi V.League 2019 còn 3 vòng đấu nữa mới kết thúc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/787/hlv-clb-nam-dinh-tiet-lo-ly-do-dan-den-scandal-dot-phao-te-nhat-lich-su-v-league/