vị trí của bạn Home bet365 788

Vòng 6 giải hạng Nhì Quốc gia 2022: Trẻ Quảng Nam, Hòa Bình thắng đậm

Tại bảng A, vòng 6 giải hạng Nhì Quốc gia – Cúp Alpha 2022 tiếp tục chứng kiến màn trình diễn ấn tượ

Tại bảng A, vòng 6 giải hạng Nhì Quốc gia – Cúp Alpha 2022 tiếp tục chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của đội Trẻ Quảng Nam. Đại diện miền Trung giành chiến thắng 4-2 trước PVF nhờ các pha lập công của Đình Bắc, Quang Duyệt, Thắng Long và Quang Huy.

Kết quả này giúp Trẻ Quảng Nam giữ vững ngôi đầu bảng A với 12 điểm sau 6 vòng đấu.

Trong khi đó, câu lạc bộ Hoà Bình cũng có chiến thắng đậm 4-0 trước Kon Tum FC từ bàn thắng của Nam Trường, Công Tiến và cú đúp của Văn Tùng. 3 điểm trước đối thủ này giúp đoàn quân của huấn luyện viên Lê Quốc Vượng tạm vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Trận đấu còn lại giữa Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc và Trẻ SHB Đà Nẵng kết thúc với tỉ số hòa 0-0. Hai đội bóng lần lượt chia nhau vị trí thứ 4 và 5 trên bảng xếp hạng bảng A.

Ở bảng B, câu lạc bộ Bình Thuận dễ dàng vượt qua Đồng Tháp với tỉ số 2-0. Kết quả này giúp đội bóng vùng biển có cùng 12 điểm với Đồng Nai, nhưng xếp sau bởi kém về hiệu số phụ.

Còn lại, Trẻ TP.HCM cầm hoà Đồng Tháp 0-0 và Vĩnh Long thất bại trước Gia Định với tỉ số tối thiểu. 

Ở bảng đấu này, ngoại trừ Đồng Nai và Bình Thuận đang có cùng 12 điểm, các đội bóng còn lại không có nhiều khoảng cách về điểm số với các vị trí lần lượt là Gia Định, Đồng Tháp, Tiền Giang, Trẻ TPHCM và Vĩnh Long.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/783/vong-6-giai-hang-nhi-quoc-gia-2022-tre-quang-nam-hoa-binh-thang-dam/