vị trí của bạn Home slot bet 303

Một CLB đề xuất V.League 2020 không có suất xuống hạng trong cuộc họp trực tuyến

CLB duy nhất không tham dự cuộc họp là HAGL sau tuyên bố của bầu Đức trên báo chí vào chiều 30/3.Nội

CLB duy nhất không tham dự cuộc họp là HAGL sau tuyên bố của bầu Đức trên báo chí vào chiều 30/3.

Nội dung cuộc họp xoay quanh việc phòng chống dịch Covid-19 ở mỗi CLB và phương án tổ chức thi đấu tập trung khu vực, dự kiến đến hết lượt đi đã được VPF gửi tới các CLB vào ngày 25/3.

Một CLB đề xuất V.League 2020 không có suất xuống hạng trong cuộc họp trực tuyến - Ảnh 1.

13/14 CLB V.League tham dự cuộc họp trực tuyến với VPF và VFF. Ảnh: VPF.

VFF, VPF và 13 CLB thống nhất sẽ chỉ thi đấu khi được Chính phủ cho phép, phương án tổ chức được lập ra để chủ động đón đầu diễn tiến của dịch, đảm bảo kế hoạch thi đấu của các ĐTQG. Các CLB có thể chủ động chuẩn bị kế hoạch tổ chức thi đấu.

Theo đó, 8 CLB đồng ý với phương án thi đấu tập trung gồm Hà Nội FC, Quảng Ninh, Viettel, Thanh Hoá, SLNA, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, CLB TPHCM và Sài Gòn FC.

4 CLB không đồng ý với phương án trên gồm CLB Quảng Nam, Đà Nẵng, Nam Định và Bình Dương. CLB Hải Phòng bỏ phiếu trống.

Trong số này, CLB Đà Nẵng còn đề xuất trường hợp nếu quỹ thời gian không đủ để thi đấu thì tính phương án chỉ đá 1 lượt, không có đội bóng xuống hạng ở mùa giải 2020 để giảm bớt áp lực thành tích cũng như tạo điều kiện cho cầu thủ nội thi đấu nhiều hơn.

CLB Nam Định đề nghị VPF lập thêm nhiều phương án, đặt thêm giả thiết nếu V.League phải bắt đầu đá lại từ tháng 5, 6 và 7. Mọi phương án phải được tính kỹ và có hỗ trợ các CLB.

CLB Quảng Nam thể hiện quan điểm có tiếp tục đá hay không tuỳ vào việc các cấp, ngành công bố hết dịch. Trong trường hợp hết dịch, cần ưu tiên các địa phương ít dịch thi đấu trước. CLB cũng đề nghị VPF tính kỹ các phương án để 14 CLB có thể tham gia được, chịu thiệt hại ở mức ít nhất.

Một CLB đề xuất V.League 2020 không có suất xuống hạng trong cuộc họp trực tuyến - Ảnh 2.

VPF vẫn tiếp tục ghi nhận ý kiến từ các CLB để đảm bảo có được kế hoạch thi đấu tốt nhất. Ảnh: VPF.

Với những chia sẻ này, VPF và VFF cùng các CLB vẫn chưa thể thống nhất một kế hoạch tổ chức thi đấu V.League 2020 sau khi dịch bệnh lắng xuống. Phương án trước mắt vẫn là hoãn giải tới ngày 15/4, tuỳ vào tình hình dịch bệnh sẽ có thông báo tiếp theo tới các CLB. Nhiều khả năng, những cuộc họp trực tuyến khác trong tương lai sẽ tiếp tục được tiến hành.

Phương án V.League được tổ chức lại vào ngày 10/5 cũng được đưa ra, bởi lẽ, khoảng thời gian đó là đủ 3 tuần tính từ 15/4, giúp các cầu thủ bắt nhịp lại với việc thi đấu.

Một CLB đề xuất V.League 2020 không có suất xuống hạng trong cuộc họp trực tuyến - Ảnh 4.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/778/mot-clb-de-xuat-v-league-2020-khong-co-suat-xuong-hang-trong-cuoc-hop-truc-tuyen/