vị trí của bạn Home agen bola 88

Ronaldo tiết lộ thời điểm treo giày

Ở tuổi 37, khác với đa phần đồng nghiệp, Cristiano Ronaldo vẫn chưa “chùn chân, mỏi gối”. Anh vừa tu

Ở tuổi 37, khác với đa phần đồng nghiệp, Cristiano Ronaldo vẫn chưa “chùn chân, mỏi gối”. Anh vừa tuyên bố sẽ chơi bóng thêm ít nhất từ 4 đến 5 năm nữa để giành thêm các danh hiệu cùng câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

“Ở độ tuổi này, thật khó để nói rằng tôi không mong muốn nhiều hơn, bởi nếu câu lạc bộ nào đó cho tôi cơ hội giành được nhiều thứ hơn nữa, tại sao lại không cố gắng vì điều đó? Ở cấp độ đội tuyển quốc gia cũng vậy”, Ronaldo nói.

“Tôi thừa hiểu thời gian của mình không còn nhiều. Chỉ khoảng 4 hay 5 năm nữa thôi, chúng ta cùng chờ xem. Nhưng thú thật, trước khi giải nghệ, tôi muốn giành được càng nhiều danh hiệu càng tốt”, siêu sao sinh năm 1985 chia sẻ với DAZN về thời điểm rời xa sân cỏ trong tương lai.

“Trong nhiều năm liền, những con số đã nói rõ về tôi. Tôi không cần phải chứng minh rằng mình rất giỏi, bởi vì những thống kê đã thay tôi nói ra điều đó. Tôi rất hài lòng với phong độ hiện tại. Tôi vẫn ghi bàn, vẫn giúp đỡ các đồng đội ở những nơi tôi thi đấu, cả ở tuyển Bồ Đào Nha và Manchester United bây giờ. Đó cũng là lý do tại sao tôi muốn tiếp tục”.

Trong cuộc trò chuyện, CR7 cũng cho biết lí do tại sao anh quyết định quay trở lại “mái nhà xưa” Manchester United ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái.

“Tôi muốn chứng tỏ với bản thân rằng mình vẫn có khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Cho đến giờ, tôi nghĩ mình đã không phụ lòng người hâm mộ “Quỷ đỏ”. Tôi vẫn đang nỗ lực để mang về cho CLB thêm những bàn thắng”.

Những khoảnh khắc ấn tượng của CR7 ở mùa giải 2021/2022

https://sport5.vn/ronaldo-tiet-lo-thoi-diem-treo-giay-2022022610290875.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/725/ronaldo-tiet-lo-thoi-diem-treo-giay/