vị trí của bạn Home bet365 788

Huấn luyện viên Hà Nội mong muốn Quang Hải ở lại đội bóng

Bàn thắng duy nhất của Quang Hải ở phút 82 giúp câu lạc bộ Hà Nội đánh bại Thanh Hoá trên sân Hàng Đ

Bàn thắng duy nhất của Quang Hải ở phút 82 giúp câu lạc bộ Hà Nội đánh bại Thanh Hoá trên sân Hàng Đẫy, qua đó giành chiến thắng đầu tiên tại V.League 2022. Đội bóng Thủ đô tạm vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 4 điểm sau 2 trận đấu.

Chia sẻ sau chiến thắng của đội nhà, huấn luyện viên Chun Jae-ho cho biết: “Trước trận này, nhiều người nghi ngờ năng lực của tôi. Tất nhiên, tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ và công nhận của mọi người trong những trận đấu tới.

Trước thềm V.League, huấn luyện viên Park Choong-kyun xin nghỉ. Trong vòng 3 tuần, tôi tiếp quản đội bóng và gặp nhiều khó khăn, phải bắt đầu mọi thứ từ đầu. Tôi luôn nghĩ cách làm sao để đội bóng hướng tới mục tiêu bóng đá đẹp.

Khoảng thời gian ngắn có 1 trận hòa, 1 trận thắng, tôi nghĩ đó là kết quả chưa tốt lắm. Trước trận với Viettel, chúng tôi còn 3 tuần và sẽ cố gắng cải thiện những thiếu sót để có trận đấu tốt hơn”.

Nói về màn trình diễn của Quang Hải, chiến lược gia người Hàn Quốc cho hay: “Về Quang Hải, tôi cho rằng, cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam. Với cương vị là huấn luyện viên, tôi luôn muốn làm việc với cầu thủ như Quang Hải. Trước trận hôm nay, cậu ấy bị đau ở lưng và mới trở lại tập luyện nên tôi mới dùng ở hiệp 2. Khi vào sân, Hải thi đấu rất ấn tượng”.

Trong những ngày qua, Quang Hải trở thành tâm điểm chú ý sau câu chuyện từ chối gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Hà Nội. Tiền vệ này từng nhiều lần bày tỏ mong muốn được ra nước ngoài thi đấu để hoàn thiện khả năng và phát triển sự nghiệp. 

Liên quan đến chuyện đi hay ở của Quang Hải, huấn luyện viên Chun Jae-ho bày tỏ: “Hiện tại, Quang Hải vẫn đang đàm phán với Hà Nội và chưa có kết quả chính thức, nhưng bản thân tôi mong muốn được làm việc với cậu ấy. Tôi từng nói chuyện với Hải và cũng trao đổi mong muốn cầu thủ này tìm được tiếng nói chung với câu lạc bộ. 

Khi ở Hàn Quốc, tôi cũng làm việc với nhiều cầu thủ. Nếu để so sánh thì Quang Hải cũng không thua kém gì cầu thủ Hàn Quốc. Thật sự nếu Quang Hải muốn ra nước ngoài để phát triển thì đội bóng sẵn sàng tạo điều kiện. Trong trường hợp tiền vệ này ra đi, ban huấn luyện phải tìm ra phương án thay thế sớm nhất”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/720/huan-luyen-vien-ha-noi-mong-muon-quang-hai-o-lai-doi-bong/