vị trí của bạn Home slot bet 303

"Cơn sốt" Hoàng Anh Gia Lai và nụ cười Kiatisak

Trong buổi mở bán vé đầu tiên vòng bảng AFC Champions League vào sáng 14.4, hàng trăm khán giả đã xế

Trong buổi mở bán vé đầu tiên vòng bảng AFC Champions League vào sáng 14.4, hàng trăm khán giả đã xếp hàng dài trước cửa chính sân Thống Nhất để mua vé vào xem trận đầu tiên của Hoàng Anh Gia Lai. Đã lâu lắm rồi, một “cơn sốt” vé mới trở lại ở sân Thống Nhất. Với Hoàng Anh Gia Lai, đây là lần đầu tiên trong mùa giải mới, họ mới có thêm được năng lượng tích cực. 

Thông tin từ VFF, ông Nguyễn Tấn Anh – đồng trưởng Ban tổ chức bảng H AFC Champions League 2022 cho biết, Hoàng Anh Gia Lai phát hành 70% so với sức chứa của sân Thống  Nhất (khoảng 12.000 vé). Nhu cầu của người xem là rất lớn nên các vị trí đẹp trên sân như khán đài A nhanh chóng hết vé từ khá sớm. Do nhu cầu nhiều nên mỗi người vào mua được khống chế ở một số lượng nhất định. 

Hy vọng điều này sẽ giúp Hoàng Anh Gia Lai được tiếp sức mạnh lớn từ khán đài để có thể thi đấu và thu về một kết quả khả quan trong bảng đấu mà cả 3 đối thủ đều được đánh giá trên cơ thầy trò Kiatisak. 

Đây là mùa giải mà huấn luyện viên người Thái Lan dành sự chuẩn bị rất nghiêm túc cho sân chơi này. Kiatisak nói rằng: “10 năm trước chúng tôi đã có mặt tại AFC nhưng lần này tôi muốn các cổ động viên được hạnh phúc và chúng tôi muốn làm tốt nhất ở giải đấu này vì chúng tôi là đại diện cho bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên để có thể chơi tốt tại AFC Champions League, đội cần một kế hoạch kỹ lưỡng. Tôi nghĩ rằng việc tham dự các giải đấu cấp châu lục cũng là kinh nghiệm quý với cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai. Chúng tôi sẽ chuẩn bị nghiêm túc cho mặt trận này”.

Khi nhận lời bầu Đức quay lại dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai năm 2021, huấn luyện viên Kiatisak từng đặt mục tiêu từng bước đưa đội bóng vươn tầm khu vực và châu lục. Ngay ở mùa giải đầu tiên, Zico đã giúp Hoàng Anh Gia Lai đến gần chức vô địch V.League. Chỉ tiếc, giải đấu bị huỷ bỏ khi mới đi qua 1/2 chặng đường do ảnh hưởng dịch COVID-19. Tuy vậy, suất dự AFC Champions League cũng mang dấu ấn của Zico. 

Mùa giải 2022, Hoàng Anh Gia Lai đang không có sự khởi đầu thuận lợi ở V.League. Tuy nhiên, huấn luyện viên Kiatisak vẫn luôn mang đến một năng lượng tích cực với các cầu thủ bằng những buổi tập đầy ắp tiếng cười.

Trước mắt họ Là sân chơi AFC Champions League. Nơi huấn luyện viên Kiatisak có đầy tham vọng và cũng đã chuẩn bị sẵn sàng tạo dấu ấn mới.

Chính Zico cũng đã xác định: “Tôi nghĩ tất cả các cầu thủ đều rất hứng thú bởi đây là lần đầu tiên họ được chơi ở cấp độ Cúp C1 Châu Á. Đó là lý do chúng tôi có một sự chuẩn bị tốt cho giải đấu này

Không thể so sánh V.League và AFC Champions League. Đối thủ của Hoàng Anh Gia Lai là những đội từ Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc và đều rất mạnh. Hoàng Anh Gia Lai muốn các cầu thủ vừa thi đấu, vừa học hỏi. Chúng tôi cố gắng chơi không chỉ vì cổ động viên mà còn là người hâm mộ Việt Nam”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/707/con-sot-hoang-anh-gia-lai-va-nu-cuoi-kiatisak/