vị trí của bạn Home agen bola 88

Tài năng 17 tuổi sút tung lưới Liverpool chạy theo xin lại chiếc áo kỷ niệm trận ra mắt

Louie Barry chạy xuống đường hầm để tìm Fabinho xin lại chiếc áo kỷ niệm trận ra mắt đội một.Louie B

Louie Barry chạy xuống đường hầm để tìm Fabinho xin lại chiếc áo kỷ niệm trận ra mắt đội một.

Louie Barry, tiền đạo tài năng 17 tuổi của đội trẻ Aston Villa bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội với bàn thắng để đời ngay trong trận ra mắt đội hình chính tại vòng 3 FA Cup trước đối thủ Liverpool.

Sau trận đấu, Barry đã trao đổi áo thi đấu trong sự phấn khích với tiền vệ Fabinho bên phía Liverpool. Tuy nhiên sau khi được một thành viên BHL nhắc nhở Barry có thể sẽ muốn giữ lại chiếc áo đấu kỷ niệm trận ra mắt đặc biệt này, tuyển thủ trẻ người Anh lập tức chạy xuống đường hầm để tìm cầu thủ người Brazil.

Tiền vệ của Liverpool khá bất ngờ trước hành động này của Barry những vẫn rất vui vẻ hoán đổi lại chiếc áo trước khi vui lòng cho phép Barry giữ lấy cả hai.

“Suýt nữa thì tôi đã trao đổi chiếc áo ấy nhưng chợt nhớ ra nó là kỷ vật trong trận ra mắt của mình nên bản thân lập tức muốn xin lấy lại. Xin cảm ơn Fabinho vì đã cho phép tôi nhận giữ cả hai chiếc áo đấu”, tài năng 17 tuổi nói với BT Sport.

Phút 40, tiền vệ Callum Miles Rowe thoát pressing từ ngay phần sân nhà trước khi tung ra đường chọc khe xuyên tuyến để Louie Barry bứt tốc loại bỏ trung vệ trẻ Neco Williams. Ở tình huống đối mặt thủ môn Kelleher, Barry lạnh lùng đặt lòng chính xác để gỡ hòa cho đội chủ sân Villa Park.

Khi được phỏng vấn về bàn thắng đặc biệt này, Barry cho biết: “Tôi biết bản thân sẽ ghi bàn ngay khi nhìn thấy tình huống và quả thực nó đã đến. Tôi đưa bóng vào lưới và đó là điều tự hào nhất mà bản thân từng có. Gia đình tôi có lẽ đã hét vào mặt chiếc TV khi bóng đi vào lưới và tôi chưa bao giờ tự hào như vậy. Mọi việc xảy ra quá nhanh và tôi chỉ có thể nói bản thân rất hạnh phúc khi ghi bàn”.

Aston Villa buộc phải tung ra đội hình toàn các cầu thủ U23 và U18 để tiếp đón Liverpool trên sân Villa Park sau khi toàn bộ đội hình một hiện đang phải cách ly theo quy định. Theo Bleacher Report, độ tuổi trung bình của các cầu thủ Aston Villa ở trận này là 18 tuổi và 294 ngày.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/641/tai-nang-17-tuoi-sut-tung-luoi-liverpool-chay-theo-xin-lai-chiec-ao-ky-niem-tran-ra-mat/