vị trí của bạn Home pusatbetting

Chẳng cần ghi bàn hay kiến tạo, trung vệ hay nhất thế giới vẫn khiến hàng vạn CĐV đối thủ đứng dậy vỗ tay chỉ nhờ một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa

Đêm qua, ngôi sao trẻTrent Alexander-Arnold đã khiến cả thế giới phải trầm trồ với màn trình diễn tu

Đêm qua, ngôi sao trẻTrent Alexander-Arnold đã khiến cả thế giới phải trầm trồ với màn trình diễn tuyệt vời. Một mình hậu vệ này đóng góp vào 4 bàn thắng của Liverpool vào lưới Leicester City, bao gồm 3 kiến tạo và một pha lập công trực tiếp.

Nhưng Alexander sau trận được CĐV Liverpool tán thưởng, còn người đàn anh Virgil van Dijk thì được cả fan Leicester ngả mũ kính phục. Trong lúc các đồng đội mải mê ăn mừng, một mình Van Dijk đã ra tay giúp đỡ một nhân viên của Leicester thực hiện nhiệm vụ cắt cỏ sau trận.

 - Ảnh 1.

Van Dijk đang ăn mừng cùng đồng đội thì phát hiện một nhân viên cắt cỏ của Leicester City đi vào sân.

 - Ảnh 2.

Nhận thấy nhân viên cần giúp đỡ, anh không ngần ngại đẩy cùng chiếc máy cắt cỏ.

Hành động của Van Dijk tuy nhỏ nhưng thể hiện nhân cách, cách hành xử tuyệt vời của trung vệ người Hà Lan. Có thể nhân viên của Leicester muốn “đuổi khéo” Liverpool bằng cách đưa máy cắt cỏ vào sân làm việc nhưng những gì anh chàng này nhận được lại là lòng tốt của đối thủ.

Chứng kiến toàn bộ sự việc, một bộ phận fan Leicester trên khán đài đã đứng lên vỗ tay không ngớt. Rõ ràng việc để thua đối thủ đã chơi hay lại còn fair play, thân thiện như vậy là điều hoàn toàn chấp nhận được.

Van Dijk trong trận đấu vừa rồi đã chơi phòng ngự chắc chắn như thường lệ, tạo một hậu phương vững chắc cho những cầu thủ tấn công có cơ hội tỏa sáng. Dù không phải ngôi sao sáng nhất nhưng những gì anh làm xứng đáng được tôn trọng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/538/chang-can-ghi-ban-hay-kien-tao-trung-ve-hay-nhat-the-gioi-van-khien-hang-van-cdv-doi-thu-dung-day-vo-tay-chi-nho-mot-hanh-dong-nho-nhung-y-nghia/