vị trí của bạn Home slot bet 303

Ranieri tố Arsenal chơi bẩn, thiếu tôn trọng

Arsenal giành 3 điểm nhờ bàn thắng duy nhất của Emile Smith Rowe. Mặc dù Watford may mắn không thủng

Arsenal giành 3 điểm nhờ bàn thắng duy nhất của Emile Smith Rowe. Mặc dù Watford may mắn không thủng lưới nhiều hơn, HLV Ranieri cảm thấy đối thủ ghi bàn duy nhất nhờ hành vi phi thể thao, sau khi Watford đá bóng ra biên để bác sĩ vào sân điều trị cho Ozan Tufan. Watford chờ đối thủ trả bóng, nhưng thay vào đó, Arsenal tổ chức tấn công và ghi bàn.

Ranieri rất thất vọng vì điều này và ông đã có những lời nhắc nhở với Arteta ngay sau trận đấu. Trong phòng họp báo, Ranieri tiếp tục phê phán Arsenal. “Chúng tôi đưa bóng ra ngoài và mọi người đều mong Arsenal trả lại. Sissoko và Rose nói: ‘Đưa bóng cho chúng tôi, chúng tôi đá ra ngoài, có một cầu thủ bị chấn thương’. Sau đó, mọi chuyện rất kỳ lạ”.

“Mối quan hệ giữa tôi và Arteta rất tốt. Tôi nói với cậu ấy rằng Watford không được tôn trọng khi chúng tôi đá bóng ra ngoài. Tôi nói Arsenal thiếu tôn trọng trong hành động của họ”.

HLV Ranieri nhắc nhở Arteta vì cầu thủ Arsenal chơi chiêu để ghi bàn

Về phần mình, HLV Arteta bảo vệ học trò trước cáo buộc của Ranieri, nhưng cũng xin lỗi nếu họ làm chuyện không đúng. “Tôi phải bảo vệ cầu thủ và CLB của mình. Họ là những người trung thực nhất. Thậm chí ở một số giai đoạn, chúng tôi rất ngây thơ. Nếu ông ấy cảm thấy như vậy, tôi xin lỗi, chúng tôi không có ý định đó”.

Arsenal đang có chuỗi 4 trận toàn thắng và bất bại 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Sau quãng nghỉ tập trung ĐTQG, Pháo thủ sẽ trở lại Premier League bằng chuyến làm khách trên sân của Liverpool vào ngày 20/11.

Với Watford, họ vẫn đứng thứ 17 trên BXH và chỉ hơn khu vực xuống hạng 2 điểm. Trận đấu tiếp theo của họ là chuyến làm khách trên sân nhà của Manchester United.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/507/ranieri-to-arsenal-choi-ban-thieu-ton-trong/