vị trí của bạn Home pusatbetting

Xe buýt của đội bóng Ghana bị cướp tấn công bằng súng

Ashantigold SC, câu lạc bộ đang chơi tại giải VĐQG Ghana vừa sống sót một cách thần kỳ sau vụ tấn cô

Ashantigold SC, câu lạc bộ đang chơi tại giải VĐQG Ghana vừa sống sót một cách thần kỳ sau vụ tấn công bằng súng. Cửa kính xe buýt của đội bóng bị thủng vài lỗ vì đạn bắn vào.

Vụ việc xảy ra vào đêm 21/2 gây hoảng sợ cho toàn bộ giới bóng đá Ghana và đặt một dấu hỏi lớn cho công tác an ninh của nước này. Rất may, trong thời điểm xảy ra vụ việc không có bất kì thành viên của câu lạc bộ có mặt tại hiện trường.

Tài khoản mạng xã hội của câu lạc bộ này đăng tải dòng trạng thái: “Chúng tôi bị tấn công bởi những tên cướp có vũ trang trên đường trở về từ Accra. Những tên cướp đã bắn 3 viên đạn vào kính chắn gió phía trước. Thật may, không có cầu thủ nào dính chấn thương và gặp nguy hiểm. Toàn đội hiện đã an toàn”.

Các nhân viên và cầu thủ của Ashantigold SC đi một quãng đường mất gần 6 tiếng từ Accra trở lại nơi đóng quân ở Obuasi sau thất bại 1-2 trước Accra Hearts of Oak ở vòng 21 giải VĐQG Ghana. Chưa rõ nguyên nhân dẫn tới vụ việc này, nhưng Liên đoàn bóng đá Ghana (GFA) rất sốc và đưa ra một tuyên bố:

“Thật đáng mừng rằng tất cả cầu thủ và nhân viên kỹ thuật đều an toàn, tuy vậy chúng tôi cần phải kêu gọi các cơ quan An ninh tăng cường tuần tra trên các tuyến đường cao tốc để tránh những sự cố tương tự. Đồng thời chúng tôi cũng yêu cầu các câu lạc bộ hạn chế việc di chuyển trong đêm”.

“Khi cần thiết, hãy sử dụng dịch vụ an ninh hoặc thu thập những chỉ dẫn về bảo đảm an toàn trước khi thực hiện chuyến đi. GFA sẽ làm việc với cảnh sát Ghana về vấn đề cung cấp hỗ trợ an ninh đầy đủ cho các đội bóng khi họ hành quân trên khắp đất nước” .

https://sport5.vn/xe-buyt-cua-doi-bong-ghana-bi-cuop-tan-cong-bang-sung-20220322173756193.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/487/xe-buyt-cua-doi-bong-ghana-bi-cuop-tan-cong-bang-sung/