vị trí của bạn Home situs bola 188

soi kèo rayo vallecano vs getafe

Nhận định, soi kèo Getafe vs Vallecano, 19h00 ngày 08/05【soi kèo rayo vallecano vs getafe】:Nhận định

soi kèo rayo vallecano vs getafe

Nhận định, soi kèo Getafe vs Vallecano, 19h00 ngày 08/05

soi kèo rayo vallecano vs getafeNhận định soi kèo Getafe vs Vallecano

Trận hòa vừa qua trên sân nhà trước Betis vẫn chưa thể giúp Getafe có được điểm số cần thiết để trụ hạng. Sau 34 vòng đấu, Getafe có được 36 điểm và đang tạm xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng.

Khoảng cách điểm số giữa họ với nhóm xuống hạng đang là 5 điểm và giải đấu vẫn còn đến 4 vòng nữa mới kết thúc. Trên sân nhà Getafe cũng không có được kết quả như mong muốn, 5 vòng đấu gần nhất họ chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng thua 1 và hòa 3 trận đấu còn lại.

Đội khách Vallecano thảnh thơi hơn rất nhiều và đã chắc chắn trụ hạng ở mùa giải này. Sau 34 vòng đấu, Vallecano có được 41 điểm và đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Khoảng cách điểm số giữa Vallecano với nhóm dự Cup Châu Âu đang là 11 điểm và gần như sẽ không thể san lấp với số trận ít ỏi còn lại (4 trận). Trên sân khách Vallecano đột nhiên có phong độ cao với 2 trận thắng liên tiếp, sau 6 vòng đấu trước đó chỉ hòa và thua (hòa 2 thua đến 4).

Nhận định, soi kèo Getafe vs Vallecano, 19h00 ngày 08/05

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/340/soi-keo-rayo-vallecano-vs-getafe/