vị trí của bạn Home agen bola resmi

juventus vs villarreal

Soi kèo đặc biệt Juventus vs Villarreal, 3h ngày 17/3【juventus vs villarreal】:Tỷ Số Thắng Các

juventus vs villarreal

Soi kèo đặc biệt Juventus vs Villarreal, 3h ngày 17/3

juventus vs villarrealTỷ Số Thắng Cách Biệt

Juventus được phần đông giới điều hành châu Á đánh giá cao khả năng sẽ giành thắng lợi trước Villarreal ở trận lượt về vòng 1/8 cúp C1 châu Âu. Có chăng, giới mộ điệu chỉ tò mò đội chủ sân Allianz sẽ đánh bại đối thủ với cách biệt bàn thắng.

Theo đánh giá của nhà cái châu Á, Juventus thắng với cách biệt 1 bàn là trường hợp có khả năng xảy ra cao nhất. Do đó, họ chỉ đưa ra tỷ lệ lợi nhuận là 1 nhân 3.40 lần cho kịch bản Juventus thắng cách biệt 1 bàn. Theo thống kê, giới mộ điệu cần biết Juventus đang có mạch 4 trận toàn thắng và trong đó có tới 3 trận thắng với cách biệt 1 bàn. Tại cúp C1 châu Âu, Juventus cũng chỉ thắng với cách biệt 1 bàn ở 2/3 trận sân nhà tại vòng bảng.

Bên kia sân, 2 trận đấu gần nhất của Villarreal cũng khép lại với kịch bản cách biệt chỉ là 1 bàn thắng. Với những thống kê kể trên, giới đầu tư có thể yên tâm lựa chọn kèo Juventus sẽ thắng Villarreal với tỷ số cách biệt 1 bàn.

Juventus thắng cách biệt 1 bàn

* Kèo giao bóng:

Thông thường những đội bóng chủ nhà sẽ biết được ưu nhược điểm của sân đấu nên nếu thắng trong lượt tung đồng xu khả năng rất cao họ sẽ chọn sân. Ngược lại, tỷ lệ chọn sân hoặc bóng của đội khách là 50/50. Với những phân tích như vậy, nhiều khả năng Villarreal sẽ là đội thắng trong kèo giao bóng sắp tới.

Chọn: Villarreal

Phong độ và thống kê đối đầu Juventus vs Villarreal

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Juventus

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Villarreal

+ Lịch sử đối đầu Juventus vs Villarreal

Soi kèo đặc biệt Juventus vs Villarreal, 3h ngày 17/3

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/333/juventus-vs-villarreal/