vị trí của bạn Home agen bola 88

tỷ số atletico

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác MU vs Atletico Madrid, 3h ngày 16/3【tỷ số atletico】:Tỷ lệ kè

tỷ số atletico

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác MU vs Atletico Madrid, 3h ngày 16/3

tỷ số atleticoTỷ lệ kèo MU vs Atletico Madrid

Theo đánh giá của giới điều hành châu Á, MU là đội bóng nhỉnh hơn Atletico Madrid ở trận lượt về vòng 1/8 cúp C1 châu Âu. Dễ hiểu bởi đây là trận đấu họ được chơi trên sân nhà và có được đội hình mạnh nhất.

Tuy nhiên, với kèo chấp đưa ra là đồng banh (-1/4), có thể khẳng định giới điều hành thị trường vẫn có chút đắn đo về khả năng trận đấu này sẽ khép lại với tỷ số hòa, giống như trận lượt đi tại Tây Ban Nha.

Bằng chứng, giới cầm cân nảy mực đã đưa ra định mức tiền ăn là 1 nhân 6.2 lần cho vị tỷ số hòa 1-1. Nên nhớ, đây là tỷ lệ tiền ăn thấp nhất của bảng tỷ số chính xác và cũng đồng nghĩa với khả năng xảy ra cao nhất.

Sau dự đoán kể trên, giới điều hành châu Á mới tính tới khả năng MU giành thắng lợi. Chi tiết, họ dự đoán Quỷ đỏ thắng 1-0 có mức lợi nhuận là 1 nhân 6.4 lần. Hay cao hơn, MU thắng 2-1 có định mức lợi nhuận là 1 ăn 8.5 lần.

Đối với đội khách, Atletico giành thắng lợi có tỷ lệ tiền ăn hết sức hấp dẫn. Được biết, đội bóng thành Madrid thắng 1-0 có mức lợi nhuận lên tới 1 nhân 8.8 lần. Cao hơn, thầy trò HLV Simeone thắng 2-1 có tỷ lệ tiền ăn tới 1 nhân 12 lần hay thắng 1-0 có định mức tới 1 nhân 15 lần.

Giới đầu tư châu Á cần thận trọng bởi tỷ lệ tiền ăn càng cao cũng đồng nghĩa với mực độ rủi ro lớn. Bởi vậy, lựa chọn Atletico Madrid giành thắng lợi sẽ là quyết định mạo hiểm.

Dự đoán tỷ số MU vs Atletico Madrid: 1-1, 1-0, 2-1

Phong độ và thống kê đối đầu MU vs Atletico Madrid

+ Thống kê 10 trận gần nhất của MU

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Atletico Madrid

+ Lịch sử đối đầu MU vs Atletico Madrid

Soi bảng dự đoán tỷ số chính xác MU vs Atletico Madrid, 3h ngày 16/3

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/328/ty-so-atletico/