vị trí của bạn Home agen bola resmi

ngày độc lập trailer

VIDEO: Hết X-men, Man United lại tiếp tục “nhuộm vũ trụ” với bom tấn Independence Day【ngày độc lập t

ngày độc lập trailer

VIDEO: Hết X-men, Man United lại tiếp tục "nhuộm vũ trụ" với bom tấn Independence Day

ngày độc lập trailer

​Sau khi chính thức tung các trailer hoành tráng vào các tháng 12/2015 và tháng 5, nhà sản xuấtIndependence Day: Resurgence mới đây lại tiếp tục gây bất ngờ khi tung đoạn giới thiệu có sự xuất hiện của dàn sao Manchester United.

Đây đã là bộ phim siêu khủng thứ 2 mà dàn sao Man United góp mặt trong chưa đầy 2 tháng qua. Trước đó làX-Men: Apocalypse, được công chiếu vào ngày 27.

Được biết,Independence Day: Resurgence là phần 2 củabom tấn viễn tưởng Ngày Độc Lập, có kinh phí sản xuất lên tới 200 triệu đôla. Đây cũng chínhlà một trong những tác phẩm hàng đầu về đề tài thảm họa của thế giới.

Trong đoạn trailer mới được Manchester Unietd đăng tải, dàn sao Quỷ đỏ gồm những Daley Blind, Ashley Young, Juan Mata, Chris Smallingvà Wayne Rooney vào vai những xạ thủ trên không điều khiển máy bay chiến đấu chống lại sự xâm lược của đối thủ.

Chưa biết liệuIndependence Day: Resurgence có thành công vang đội như phần một hay không, nhưng với sự góp mặt của Man United,Independence Day: Resurgence đã hút một lượng fan khổng lồ trước ngày ra mắt.

VIDEO: Hết X-men, Man United lại tiếp tục "nhuộm vũ trụ" với bom tấn Independence Day

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/297/ngay-doc-lap-trailer/