vị trí của bạn Home slot bet 303

hlv enrique

SỐC NẶNG: Cựu HLV Barcelona Luis Enrique mất con gái 9 tuổi vì bạo bệnh【hlv enrique】:​Cựu huấn luyện

hlv enrique

SỐC NẶNG: Cựu HLV Barcelona Luis Enrique mất con gái 9 tuổi vì bạo bệnh

hlv enrique

​Cựu huấn luyện viên Barcelona và tuyển Tây Ban Nha Luis Enrique mới đây dã thông báo tin buồn khi con gái của ông Xana đã qua đời vì bạo bệnh, bé hưởng dương 9 tuổi.

FBL-EUR-C1-JUVENTUS-BARCELONA-FINAL

Trên twitter cá nhân của mình, nhà cầm quân 49 tuổi đã viết những dòng thông báo gửi đến người hâm mộ về hung tin này.

Cô con gái của Enrique vốn đã chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác từ nhiều gần nửa năm qua, Xana được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư xương.

Sau 5 tháng ròng đấu tranh, Xana giờ đã về thế giới bên kia.

"Chúng ta sẽ nhớ con nhiều lắm, nhớ con trong từng khoảnh khắc, từng ngày trong đời của chúng ta, hy vọng sẽ gặp lại con trong tương lai. Con sẽ là vì sao dẫn đường cho gia đình." Enrique viết.

"Yên nghỉ nhé Xana."

HLV từng đưa Barcelona đến với cú ăn ba lịch sử mùa 2014/15 cũng đã gửi lời cám ơn đến những người hâm mộ và bộ phận y tế đã chăm sóc và điều trị cho con gái ông nhiều tháng qua.

Thế giới bóng đá gồm người hâm mộ và cả những ngôi sao như Sergio Ramos, Cesar Azpilicueta, Inaki William cũng đã gửi những lời chia buồn sâu sắc đến với Enrique cùng gia đình, trong đó có cả Thủ tướng Tây Ban Nha ông Pedro Sanchez.

"Không lời nào có thể mô tả hết nỗi đau này. Tôi xin chia buồn cùng Luis Enrique và gia đình sau nỗi đau mất đi bé Xana."

​​

​​

​​

"Chúng tôi xin cầu nguyện cùng Luis Enrique và gia đình."​​

SỐC NẶNG: Cựu HLV Barcelona Luis Enrique mất con gái 9 tuổi vì bạo bệnh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/285/hlv-enrique/