vị trí của bạn Home agen bola resmi

messi nhiễm covid

Messi đóng góp 1 triệu euro chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19【messi nhiễm covid】:​Siêu sao đang ch

messi nhiễm covid

Messi đóng góp 1 triệu euro chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

messi nhiễm covid

​Siêu sao đang chơi bóng cho​Barcelonađã quyên góp 1 triệu euro nhằm giúp các trung tâm y tế tiếp tục hoạt động cứu chữa bệnh nhân nhiễm virus corona.

Số tiền trên tương đương với 27 tỷ VNĐ, nó sẽ được chuyển đếncác trung tâm y tế tại thành phố Barcelona, nơi Messi đang thi đấu và một phầncũng được chuyển vềquê nhà Argentina.

Messi và Ronaldo thống trị top 10 cầu thủ thu nhập cao thế giới​Fabregas lột trần sự thật về thương vụ từ chối Arsenal để đến Chelsea

Trên trang Twitter, bệnh viện Hospital Clinic đã gửi lời cảm ơn đến​Messi: “Leo Messi đã quyên góp cho bệnh viện để giúp chiến đấu với virus corona. Cảm ơn bạn rất nhiều, Leo, vì sự tận tâm và hỗ trợ của bạn”.

Lionel Messi

Trước đó, nhiều người nổi tiếng trong giới bóng đá cũng đã đóng góp giúp các cơ sở y tế có thêm nguồn lực hoạt động. Cristiano Ronaldo và “Siêu cò” Jorge Mendes ủng hộ 1 triệu đô tiền dụng cụ và thiết bị y tế cho các bệnh viện tại Bồ Đào Nha, còn HLV Pep Guardiola cũng chi số tiền tương tự cho bệnh viện tại Barcelona.

Hiện tại, đại dịch Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của14.748 trên khắp thế giới. Tổng số ca dương tính đến lúc này là341.560 ca và chỉ99.040 hồi phục.

​Top 5 sao trẻ đắt giá nhất hiện tại: Sancho bỏ xa Haaland​’Xabi Alonso cầu xin để được tới Arsenal’

Messi đóng góp 1 triệu euro chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/273/messi-nhiem-covid/