vị trí của bạn Home situs bola 188

calisto

Đây! Điều mà HLV Calisto phục nhất ở tuyển Việt Nam năm nay【calisto】:​Huấn luyện viênHenrique Calist

calisto

Đây! Điều mà HLV Calisto phục nhất ở tuyển Việt Nam năm nay

calisto

​Huấn luyện viênHenrique Calisto đã có những nhận xét thú vị về màn trình diễn của đội tuyển Quốc giaViệt Namở kìAFF Cup 2018lần này.

Hiện tại, huấn luyện viênHenrique Calisto, người hùng trong chức vô địchAFF Cup 2008của tuyển Việt Nam đang có mặt tại Sài Gòn để thăm những học trò cũ của mình, cũng như là xem trận đấu của tuyểnViệt Namở giải đấu năm nay. Hôm qua, khi Việt Nam đấu Malaysia trên sân Mỹ Đình, huấn luyện viênHenrique Calisto cùng với cựu tiền đạo Việt Thắng và bình luận viên Lý Chánh xem trận đấu này và cũng đã có những nhận định riêng.

d

Về huấn luyện viênHenrique Calisto, ông nói:

“Tuyển Việt Nam đá phòng ngự phản công rất tốt. Xem trận đấu, người ta nhìn thấy đội Malaysia là những cầm thế trận và tấn công nhiều hơn, nhưng thực tế Việt Nam mới là những người chủ động khiến đối thủ phải chơi theo cách của mình mong muốn và chỉ chờ đúng thời điểm là kết liễu đối phương. Tôi thật sự thích lối chơi của huấn luyện viênPark Hang-seo đã xây dựng cho tuyểnViệt Nam”.

FBL-AFF-VIE-MAS

“Lứa cầu thủ của Malaysia ở giải đấu năm nay không tốt lắm, lối chơi của họ khá bình thường nên thất bại 0-2 trước tuyển Việt Nam là điều không quá ngạc nhiên”.

Còn Việt Thắng, một trong những tiền đạo bậc nhất một thời của bóng đá Việt Nam, anh nói:

“Tuyển Việt Nam thi đấu quá tốt ở trận này, dẫu những phút đầu các cầu thủ trẻ của chúng ta có chút căng cứng vì áp lực tâm lý, nhưng sau đó đã kiểm soát trận đấu quá ổn để giành chiến thắng trước khắc tinh Malaysia”.

Ngoài ra, Việt Thắng còn nói rằng, anh khâm phục người đồng đội cũ Nguyễn Anh Đức bởi “chẳng thể ở lứa tuổi này mà Anh Đức vẫn chạy và thi đấu tốt như thế. Cậu ấy tài thật!”.

Đây! Điều mà HLV Calisto phục nhất ở tuyển Việt Nam năm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/258/calisto/