vị trí của bạn Home pusatbetting

vợ công phượng là ai

Vợ sắp cưới của Công Phượng là ai?【vợ công phượng là ai】:Công Phượng đã làm lễ đính hôn và định ngày

vợ công phượng là ai

Vợ sắp cưới của Công Phượng là ai?

vợ công phượng là aiCông Phượng đã làm lễ đính hôn và định ngày lên xe hoa với cô bạn gái Viên Minh.

Viên Minh – vợ sắp cưới của Công Phượng là cô gái có vẻ ngoài xinh xắn là là thạc sĩ QTKD của trường ĐH Quốc tế RMIT. Phượng và Viên Minh được cho là đã tiến hành lễ đính hôn bí mật vào hôm nay 3/6.

Xem thêm: CLB TP HCM mượn thành công Công Phượng đến hết năm

Vợ sắp cưới của Công Phượng tên Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995. Cô từng tốt nghiệp chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của ĐH RMIT vào tháng 8/2019.

Mối quan hệ của cặp đôi này khá kín đáo, ngay cả những người biết đến cũng ít khi đăng ảnh lên MXH Facebook. Tuy vậy, cộng đồng fan của C.Phượng được cho là rất yêu thích Viên Minh.

Cô gái sinh năm 95 sở hữu gương mặt thông minh, dáng người mảnh mai, khá đẹp đôi với Công Phượng. Theo ione.net, Công Phượng và Viên Minh từng bị fan bắt gặp hẹn hò tại Bỉ.

Cuối 2019, Công Phượng chấm dứt hợp đồng thi đấu tại Bỉ và dành nguyên tháng 12 đi du lịch châu Âu trước khi về nước. Viên Minh cũng đi cùng bạn trai, cả hai có những khoảnh khắc check-in trùng hợp. Công Phượng còn đưa Viên Minh qua Hà Lan thăm Văn Hậu.

Vợ sắp cưới của Công Phượng là ai?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/250/vo-cong-phuong-la-ai/