vị trí của bạn Home slot bet 303

ligue 1

Xác định suất dự Champions League, xuống hạng ở Ligue 1 sau khi PSG lên ngôi【ligue 1】:Ligue 1 đã xác

ligue 1

Xác định suất dự Champions League, xuống hạng ở Ligue 1 sau khi PSG lên ngôi

ligue 1

Ligue 1 đã xác định các suất dự Champions League và xuống hạng sau khi Paris Saint-Germain lên ngôi vô địch.

Giải vô địch nước Pháp cùng với Ligue 2 đều đã phải kết thúc sớm 11 vòng đấu sau khi chính phủ Pháp tuyên bố không có hoạt động thể thao nào có thể trở lại trước tháng Chín.

BTC Ligue 1 và Ligue 2 đã họp bàn và quyết định dựa vào bảng xếp hạng hiện tại để định đoạt các danh hiệu và các đội xuống hạng. PSG với 12 điểm bỏ xa Marseille ở vị trí thứ nhì đã giành ngôi vô địch.

Marseille đã về nhì ở Ligue 1 mùa này và giành suất dự Champions League

Marseille đã về nhì ở Ligue 1 mùa này và giành suất dự Champions League / GERARD JULIEN/Getty Images

Đây là lần thứ sáu trong bảy mùa vừa qua chứng kiến đội bóng thành Paris đăng quang, Marseille dù đã rất cố gắng nhưng không thể theo kịp. Tuy vậy, Marseille cũng không phải quá phiền lòng bởi Á quân Ligue 1 này đã được nhận suất dự Champions League – C1 mùa tiếp theo.

Cùng với Marseille sẽ là Rennes là hai đội dự cúp C1 mùa tới. Trong khi đó các đội xếp hạng thấp hơn là Lille, Reims và Nice sẽ dự Europa League. Amiens và Toulouse là hai đội xuống hạng khi đứng ở vị trí thứ 19 và 20. FC Lorient được trao suất thăng hạng sau khi lên ngôi vô địch Ligue 1, cùng với CLB này còn có RC Lens.

Đây có thể sẽ là tiền đề cho các giải vô địch còn lại của top 5 châu Âu như Bundesliga, La Liga hay đặc biệt là Ngoại hạng Anh theo bước. Tuy vậy, BTC các giải đấu này đều đang cho thấy quyết tâm tái khởi động mùa giải ngay tháng Năm hoặc tháng Sáu tới.

Xác định suất dự Champions League, xuống hạng ở Ligue 1 sau khi PSG lên ngôi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/243/ligue-1/