vị trí của bạn Home bet365 788

lịch đua xe đạp cúp truyền hình 2018

Khởi tranh Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2018【lịch đua xe đạp cúp truyền hình 2018】:Giải năm

lịch đua xe đạp cúp truyền hình 2018

Khởi tranh Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2018

lịch đua xe đạp cúp truyền hình 2018

Giải năm nay gồm 30 chặng với tổng lộ trình lên đến 3.267 km. 13 đội mạnh nhất cả nước góp mặt tại giải để tranh tổng tiền thưởng gần 3 tỷ đồng, trong đó áo vàng chung cuộc được nhận 300 triệu đồng.

Theo lộ trình  ban đầu, chặng đua đầu tiên diễn ra trong lộ trình 7,8 km tuy nhiên sau khi khảo sát, làm việc với địa phương, để tránh cắt ngang tàu lửa, Ban tổ chức giải quyết định rút ngắn lộ trình đua xuống còn 6,4 km.

Tay đua Loic Desriac giữ áo vàng sau chặng đầu tiên.

Tay đua người Pháp Loic Desriac (đội Bike Like Đồng Nai) đã xuất sắc giành chiến thắng khi hoàn tất lộ trình với thời gian 7’18”19, tốc độ trung bình lên đến hơn 49km/h. Về nhì là tay đua người Tây Ban Nha, Sarda Javier, ngoại binh của đội gạo Hạt ngọc trời An Giang, thành tích 7’29”68.

Trong khi đó, tay đua Mai Nguyễn Hưng, đội Anh văn Hội Việt Mỹ TPHCM về thứ ba với thành tích 7’33”50. Như vậy, tay đua Loic Desriac giữ áo vàng sau chặng đầu tiên.

Đáng chú ý, giải năm nay có thêm một nét mới là sẽ có thử doping các VĐV. Theo Ban tổ chức, một nhóm chuyên gia về doping của Tổng cục TDTT tháp tùng đoàn đua và tiến hành thử doping VĐV một cách ngẫu nhiên.

Tay đua Mai Nguyễn Hưng, đội Anh văn Hội Việt Mỹ TPHCM về thứ ba ở nội dung cá nhân tính giờ. 

Các mẫu thử sẽ được lấy theo quy trình chuẩn của luật phòng chống doping thể thao thế giới, rồi gửi đi xét nghiệm. Kết quả sẽ được công bố sau giải. Nếu VĐV nào bị phát hiện sử dụng doping, Ban tổ chức sẽ tước mọi thành tích, danh hiệu.

Theo ông Lê Văn Phú, Trưởng Ban điều hành cuộc đau, nét mới này giúp giải trở nên chuyên nghiệp hơn.

Ngày 30/3, sau Lễ khai mạc, cuộc đua tiếp tục chặng thi đấu thứ 2, đua vòng quanh TP Lạng Sơn, cự ly 40 km./.

Khởi tranh Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/224/lich-dua-xe-dap-cup-truyen-hinh-2018/