vị trí của bạn Home bet365 788

kết quả tennis hôm nay

ĐT Việt Nam có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2【kết quả tennis hôm nay】: ĐT Việt

kết quả tennis hôm nay

ĐT Việt Nam có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2

kết quả tennis hôm nay

Hôm qua (6/11), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) đã phát thông báo khẩn tìm người tới Toà nhà văn phòng Charmvit và Khách sạn Grand Plaza, sau khi nơi này ghi nhận 8 trường hợp được xác định là F0.

Khách sạn Grand Plaza chính là nơi ĐT Việt Nam đang đóng quân. Sau buổi tập chiều qua, thầy trò HLV Park Hang Seo đã được lấy mẫu xét nghiệm. Hôm nay, toàn bộ thành viên của ĐT Việt Nam đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Trong thời gian tới, các thành viên ĐT Việt Nam sẽ sẽ duy trì việc lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR 2 ngày một lần để đảm bảo an toàn phòng dịch theo quy định của AFC trước trận đấu với ĐT Nhật Bản vào ngày 11/11 tới.

Như vậy, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 vào ngày mai (8/11). Bên cạnh đó, các thành viên ĐT Việt Nam cũng phải tuân thủ quy định 5K và không rời khỏi khách sạn trừ khi tham dự những hoạt động nằm trong kế hoạch của đội.

Hiện tại, ĐT Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị cho 2 trận đấu trên sân nhà gặp ĐT Nhật Bản và ĐT Saudi Arabia, với mục tiêu giành điểm số đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á./.

ĐT Việt Nam có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/156/ket-qua-tennis-hom-nay/