vị trí của bạn Home agen bola resmi

rooney

Rooney có thể trở thành huấn luyện viên của Newcastle【rooney】:Rooney hiện đang dẫn dắt câu lạc bộ De

rooney

Rooney có thể trở thành huấn luyện viên của Newcastle

rooney

Rooney hiện đang dẫn dắt câu lạc bộ Derby County. Tuy nhiên, theo thông tin từ Chronicle Live, nhà cầm quân sinh năm 1985 rất hào hứng và sẵn sàng dẫn dắt Newcastle nếu như được lựa chọn.

Hiện tại, vị trí thuyền trưởng của Newcastle do HLV Steve Bruce đảm nhận. Theo Chronicle Live, nếu như Newcastle sa thải HLV Steve Bruce thì cũng chỉ có ý định mời Rooney dẫn dắt đội bóng theo bản hợp đồng ngắn hạn chứ không phải lâu dài.

Newcastle vừa được các ông chủ Saudi Arabia mua lại. Trong thời gian tới, đội bóng này dự kiến sẽ vung tiền mua sắm nhằm tăng cường lực lượng, qua đó cạnh tranh danh hiệu ở Ngoại hạng Anh cũng như đấu trường châu Âu.

Rooney là một cầu thủ giỏi, nhưng mới tham gia công tác huấn luyện nên kinh nghiệm là điều mà cựu cầu thủ MU còn thiếu. Do đó, việc nâng tầm đội bóng này trong thời gian ngắn là điều rất khó.

Newcastle đang đi theo còn đường mà Man City và PSG đã đi. Man City và PSG nhờ nguồn tài chính dồi dào của các ông chủ mà lột xác để trở thành thế lực của bóng đá trong nước cũng như châu Âu./.

Rooney có thể trở thành huấn luyện viên của Newcastle

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu vong loai world cup 2022,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.melisamingrone.com/144/rooney/